PDA

View Full Version : Mắt Kính Q-optical - Gọng Uống Cong Được


qn123
02-05-2007, 09:16 AM
Chào Quí Đồng Hương:

Cần 1 đôi mắt kính (cận thị, viễn thị, 2 tròng, 3 tròng, đa tròng, kính đổi màu, kính chóng nắng) xin liên lạc với chúng tại số 651-399-0630. hay vàohttp://www.ptqn.com Nếu quí đồng hương ở Minneapolis Minnesota, thì trong thời ngắn đây chúng tôi sẽ có một cơ sở mặt bằng để phục vụ những nhu cầu mắt kính cần thiết cho quí đồng hương.


Chúng tôi là những người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghành kính mắt, nên quí đồng hương sẽ không cảm thấy "lố" hay "lừa đảo" gì hết.

Chúng tôi chỉ biết về kính mắt, và nói ra sự thật về những dịch vụ của mình. Chúng tôi không muốn, nói một đường và làm một nẽo như những tiệm kính trên net khác của các. Họ bày trò đủ thứ để thu hút người đọc. Tự viết những lời khen cho họ rồi nói là từ lời khen ngợi của khách hàng. Thật sự với một đôi mắt kính chất lượng chỉ $39 thì không đủ tiền vốn để mua tròng kính và gọng kính chưa tiền labor và equipment investment ($$$$$$.00). Một điều nữa, họ quảng cáo tùm lum các loại tròng kính chất lượng cao và nổi tiếng, nhưng sự thật khi kiểm hàng thì họ làm từ loại No Name No Brand tròng kính. Họ cái tài nắm bắt cái sự chú ý của người đọc bằng cái tên 39 đôla. Họ chỉ biết chỉ chút ít về mắt kính rồi núp sau màng máy tính mà làm mọi cách để được bán. Gọng kính thì không có biết xuất xứ từ đâu. họ tự đặt tên cho mọi gọng. Những hình ảnh toàn là copy từ catalog.

Các bạn trẽ khi online thì ai cũng tìm giá rẻ, nhưng các bạn nên dùm kinh nghiệm web sufer của mình để chọn những sản phẩm mình muốn mua. Vì trên net người ta có thể bu lu bu la như thế nào mà chẳng được. Theo tôi đoán 39 đôla là được quảng lí bởi các programmers from India. Với kinh nghiệm về mắt kính tôi có thề nói họ chĩ copy idea từ những trang web khác và viết lên cho họ. Tôi có cảm giác như họ củng copy một số idea của tôi.

pham@yahoo.com

porto35
02-15-2007, 11:51 PM
The best price for kính thuốc: COSTCO hổng có chỗ nào rẻ hơn (tui hổng có liên quan gì đến COSTO hết nhe -this is my disclosure) until now their deals are unbeatable. Eye exam: $35 rẻ nhất nước cờ Hoa.
Gọng kiếng bây giờ toàn là chệt làm không hà. Itali italiếc gì để bị chém. Tui mua kiếng mát (hổng phải đồ knock off à nhe) chệt làm ở chợ Tàu trên Los Angeles có $5.00 còn quality hơn cái kiếng phỉ gió của mụ nhà tui mua tại Chanel làm chà cạc muốn chết cho một cái kiếngg nhựa tái sinh thổ tả to chần dzần kiểu mụ J.Kennedy ngày xưa đeo. Bạn hiền, thử mua 1 cặp là biết liền 39 đô la họ làm ăn ra sao, cần gì phải "nghĩ, đoán hoặc có thể". Nếu tui là bạn , đặt mua vài cặp, biết thực hư liền và có cơ sở để nói chuyện về kiếng ở đây, hổng còn nghi gì nũa mà anh em VN còn cám ơn bạn rất nhiều. Thử đi bạn.

GioLanh
02-17-2007, 07:24 PM
Với kinh nghiệm về mắt kính tôi có thề nói họ chĩ copy idea từ những trang web khác và viết lên cho họ. Tôi có cảm giác như họ củng copy một số idea của tôi.

pham@yahoo.com

Đại ca hay đai tỷ nào nổ dzữ dzị ?

Domain name: PTQN.COM

Administrative Contact:
Pham, Thai q-optical@hotmail.com
17385 Rustic Hills Drive
Eden Prairie, MN 55346
US
+1.6513990630
Technical Contact:
Pham, Thai q-optical@hotmail.com
17385 Rustic Hills Drive
Eden Prairie, MN 55346
US
+1.6513990630


Registrar of Record: TUCOWS, INC.
Record last updated on 04-Feb-2007.
Record expires on 27-Aug-2007.
Record created on 27-Aug-2006.

Domain servers in listed order:
NS5.IXWEBHOSTING.COM 72.41.223.250
NS6.IXWEBHOSTING.COM 72.41.191.250

qn123
02-19-2007, 05:24 PM
porto and ColdWind:

Tôi bán kính, không có mua kính nên tôi hổng biết 39 dollar như thế nào. Tôi có vào that website và thử làm một cái order. Họ quảng cáo là Varilux lens, khi tôi tiếp tục order họ cứ promt hỏi tôi có muốn đổi kính loại khác hông. Và tuô không muốn đổi. Cuối order process, họ vẩn đưa tôi loại kính không brand. không gì hết. Ý tôi muốn nói, họ nói búa xua nhưng thực tế không phải vậy. Làm kính thì phải có Lab facility thì mới làm được nhưng khi tìm vào địa chỉ liên lạc thì là cái Suite ...office space Suite ở new york. Feedback của họ thì chỉ được read chứ không được post.

Porto có lẽ bạn đã mua kiếng của 39 dollar rồi thì bạn biết, nếu thật sự như bạn nói thì bạn nên nói cho mọi người khác mua. Hơn nữa người ta chỉ biết bạn qua cái tên porto35. Bạn nên post số phone của bạn va tên thật bạn lên đây để có ai cần hỏi thêm giúp đở.

Tôi nghĩ selling eyeglass online is a bad idea for me because I don't believe a good pair of quality eyeglasses only cost you 39 dollars. Online chẳng biết Black and White như thế nào. Người ta tranh khẩu với nhau, ai nói êm tai người mua thì mới làm được sale.

Coldwind:
ptqn cũng là website của tôi. mọi người vào đó thì biết q-optical và ptqn là một, có gì ghê gớm đâu mà bạn phải tracing my web servers.

Coldwind n6n tìm ra chổ nào mình Nổ thì nói ra, chứ nói không như vậy thì không hay. Tôi biết 39 dollar lâu rồi, tôi củng có ra vào nhiều lần. có những functions chưa bao giờ có trong that website, nhưng từ khi có website của tôi thì thấy họ copy y chang, lúc trước chúng tôi không có kinh nghiệm web nhiều nên không protect được our codes. Đây là vấn đề nghề nghiệp tôi không tiện giải thích.


I think that is enough for me to say. If you guys want to make me looking bad, that is your choice to do so.

Again, I am not looking for a verbal fight or anything. I just say what I know.

Well, I guess our viet people hardly get along. Why can't we be supportive?

porto35
02-20-2007, 12:47 AM
Bạn bán kiếng hổng có mua kiếng nên hổng biết.quote. Nếu hổng biết thì hổng nên nói. Nói cho cùng nói chơi cho dzui thôi, đúng như bạn nói, kiếm support cho phe ta khó quá vì tòan là lựa đồng hương hổng biết để chặt đẹp thì làm sao mà ủng hộ đuợc. Tui thì nói có sách mách có chứng vì COSTCO ai cũng kiểm chứng đuợc. Brand hay không brand thì cũng chẳng no star where. Tui thì khóai tiền ít mà hít đồ ngon nên cứ chỗ nào rẻ là tui nhào dzô, bởi vậy tui mới lò mò dzô đây (hot deals forum). Bạn cũng nên đừng quá tự tin (hay tự tôn) vì tui thấy cái wép của bạn dở ẹt mà xâu nữa, ai mà đi bắt chước xấu với dzở. Bạn muốn biết tên thiệt và số phone của tui hả, bỏ đi tám. Tui sẽ hổng bàn chuyện kiếng thuốc nữa đâu vì thấy qúa đủ rồi. Don't worry my friend. Hasta luego amigo. :2jump: :2jump: :2jump:

qn123
02-20-2007, 06:27 AM
porto33:

Chê thì dễ. Tôi nghĩ người Việt thường là vậy. Rẻ rẻ là mua. Tôi bán vậy nếu bạn hông thích thì bạn còn biết nào rẽ hơn mà mua mà cứ chê tôi hoài vậy. Bạn chê tôi, nhưng bạn cứ nhắc tới Costco, tại sao bạn không kể cái kinh nghiệm mua kính của bạn ở 39 dollar cho mọi người nghe. Tại sao bạn cứ nghĩ là tôi phải làm giống nhưng chổ khác thì mới vừa lòng bạn? Tôi bán sao thì việc của tôi, còn mua hay không là quyền của bạn. Còn có ý làm hại người khác thì không nên.


Từ trước tới giờ, bạn có mất một đồng vào tiệm kính tôi đâu. Nhưng bạn hurt business tôi thì nhiều. Hy vọng bạn thấy thoải mái.

Website đẹp xấu thì cái bề ngoài. Nhưng đằng sau cái web nó làm được gì thì điều đó tôi thấy quan trọng hơn.

Thôi dzầy. Day cung la lan cuoi cung toi viet. Rồi mình stop cái conversation này. Tại vì lên net mà đấu khẩu nhau, bạn biết tôi, còn tôi thì không biết bạn là ai.

Bạn nói tôi không quạu sao được khi bạn nói ra toàn là chê trách người tôi. Bản thân tôi, nếu tôi không hài lòng thì tôi im lặng. Vì tôi nghỉ cứ tìm cách chê bai hay hạ xát thì rất dể, nhưng bị chê thì có được vui đâu.

Hạ xát người khác tôi không biết có đem lại niềm vui gì cho bạn không? chứ bản thân tôi nghĩ, hạ xát khác sẽ làm người đó buồn và thất vọng lắm.

GioLanh
02-20-2007, 10:20 AM
qn123,

CW nói bạn nổ là bạn nói là websites khác (39dollarglasses) copy ý kiến của bạn bỏ vào trang của họ?

I'm not sure how long U've been in US.
We need to talk some common sense.
Here is what I see:
1) The other site has been created since 2000 and they buy a 10-yr domain registration.
Domain Name: 39DOLLARGLASSES.COM
Registrar: NETWORK SOLUTIONS, LLC.
Whois Server: whois.networksolutions.com
Referral URL: http://www.networksolutions.com
Name Server: NS0.WEBMAINT.NET
Name Server: NS1.WEBMAINT.NET
Name Server: PNS3.WEBMAINT.NET
Status: clientTransferProhibited
Updated Date: 02-oct-2006
Creation Date: 06-dec-2000
Expiration Date: 06-dec-2010
2) The last time they updated their website site was few months back last year.
3) Your website was just created few months back last year.

From the above three points, U claim that they copy your ideas?

porto35
02-20-2007, 08:46 PM
qn123,
I apology if you feel that I intentional hurt your business. Xin lỗi mà, nói ra để biết ra môn ra khoai dzậy thôi. I'm deeply sorry. Nói chuyện khác đi my friend

qn123
02-21-2007, 05:57 AM
ColdWind:
Maybe We both misunderstand each others. What I meant was they copied our optical experience or idea, not IT experience. I had should pointed this out earlier, so you understand what I want to say. Off course they are talented IT people, we are not near to compare with them regarding to the website designs. However, I have a sense that they copied our optical things. Selling eyeglasses is not like selling DVD or a coffee maker. It is totally a different ball game.

Porto35:
Your apology was accepted.

Thai Pham
Q-optical

GioLanh
02-21-2007, 08:42 AM
I guess we did misunderstand each other :)
Sorry about that!
I'm IT guy.
I know nothing about optical glass so my comment is not about that.
I thought U said they copy stuffs from your site to theirs :)
I would give U a try but my eyes is still 20/20 (con nhin gai ro lam) ... hehe

CyberGhost
02-21-2007, 02:21 PM
Dinh vo coi xem co kieng re khong, nhung sao khong vao duoc vay ban.

qn123
02-21-2007, 07:24 PM
ColdWind:

I am sorry too.


CyberGhost:

Mạng chính thì tạm thời bị trục trặc kỉ thuật, xin bạn hảy vào: http://www.ptqn.com rồi bấm lên phần trên của banner.