PDA

View Full Version : Hỏi cách uớp cánh gà nướng...



tieu_ngao
05-22-2008, 11:25 PM
anh chị nào có recipe cho N xin, ướp cánh gà kiểu VN nướng ăn..ăn BBQ sauce hoài ngán qué... thank kìu thank kìu trước nghen...

phdo
05-22-2008, 11:50 PM
Mình ướp gà với dầu hào, muối, tiêu, chút nước mắm ăn cũng được lắm.

ViVan
05-23-2008, 09:28 AM
Ướp cánh gà với nước mắm, ớt, tỏi, đường từ sáng tới chiều nướng là vừa :)

MuaHaTuongTu
05-23-2008, 10:03 AM
Ướp cánh gà với nước mắm, ớt, tỏi, đường từ sáng tới chiều nướng là vừa :)

cho thêm tí xã bầm nửa là hết sẩy luôn

cmff
05-23-2008, 02:45 PM
Làm sao ru't xuo*ng ca'nh gà nhu* ca'i ông này rô`i ha~y uo*'p ...cha('c ngon la('m

http://www.youtube.com/v/-8TBhXmnz5Y&rel=1
:happy::happy:

HoaCau
05-23-2008, 06:13 PM
nếu tieungao không có thời gian thì có thể chạy ra chợ vn, ở đó có bán sẵn bị gia vị ướp nướng bò hay gà xã ớt gì cũng được, loai Ba Chuong Va`ng ăn ngon lắm mà không tốn thời gian nhiều :))

tieu_ngao
05-23-2008, 11:42 PM
thank you..vậy thì nghe lời sis mùa hạ cho tí xả..nghe mà chảy nước ..dzãi..lol... 12:00am... k lo ngủ,ai bỉu bò dzô VCB làm chi cho khổ cái thân

Rose
05-23-2008, 11:47 PM
Bí mật quân sự :" Thêm 1 tí mật ong, ngon tuyệt !!!" :D

GWB
05-25-2008, 10:17 AM
Bí mật quân sự :" Thêm 1 tí mật ong, ngon tuyệt !!!" :D

Đúng dzị đúng dzị . . . . . mà nó còn làm cho cái da gà dzòn thêm nữa đó, ăn ngon lém :newwink: ăn hoài hông chán :bigstar:

tieu_ngao
05-25-2008, 11:42 PM
Hôm nay n mới ăn xịt gà mí bro dzới mí sis chỉ giáo xong.. cũng yummy lắm, nhưng bên trong không thấm gia vị lắm..lần sau ngâm lâu hơn chắc better... có xả đúng là ngon thiêt...

qpham2
05-26-2008, 10:29 AM
Bạn có thể luộc cánh gà trước cho vừa chín tới, vớt ra để ráo. Ướp xả, tỏi ớt, chút dầu ăn để khoản 20'. Nước mắm, đường (hay mật ong), chút bột ướp gà (hay dầu hào), đem lên bếp kho cho kẹo kẹo lại, dùng this mix phết lên cánh gà để khoảng 1/2 tiếng cho thấm. Nướng lửa than, continue phết mixed above với dầu ăn. Bạn sẽ có những cánh gà rất hấp dẫn, nhớ send email cho tôi vài cái cánh gà với nhé. Ở Texas, nhiệt độ quá nóng nên làm biếng làm barbecue lắm. :-)

tieu_ngao
05-26-2008, 10:38 AM
ok, bữa nào N làm lần 2 sẽ gửi cho qpham 1 khay..lol.. ở TX mà ở đâu? N có cousin ở Houston, nên hầu như năm nào Tet cũng xuống đó chơi hết..n thích HK4 lắm..


Bạn có thể luộc cánh gà trước cho vừa chín tới, vớt ra để ráo. Ướp xả, tỏi ớt, chút dầu ăn để khoản 20'. Nước mắm, đường (hay mật ong), chút bột ướp gà (hay dầu hào), đem lên bếp kho cho kẹo kẹo lại, dùng this mix phết lên cánh gà để khoảng 1/2 tiếng cho thấm. Nướng lửa than, continue phết mixed above với dầu ăn. Bạn sẽ có những cánh gà rất hấp dẫn, nhớ send email cho tôi vài cái cánh gà với nhé. Ở Texas, nhiệt độ quá nóng nên làm biếng làm barbecue lắm. :-)

apex
05-26-2008, 04:59 PM
nếu tieungao không có thời gian thì có thể chạy ra chợ vn, ở đó có bán sẵn bị gia vị ướp nướng bò hay gà xã ớt gì cũng được, loai Ba Chuong Va`ng ăn ngon lắm mà không tốn thời gian nhiều :))

Cám ơn! Để tui coi chợ vietnam chổ tui có bán không. Ăn BBQ của đại hàn riết sợ quá.