View Full Version : yousendit.com ???
ChiLaMuaThuRoi
02-20-2005, 11:57 AM
yousendit.com bị down huh bà con ? Có ai biết hông ? Sao dk vô nãy giờ mà hông được . :confused: :confused:
HoaNhi
02-20-2005, 12:07 PM
HN chưa bao giờ vô site đó nên hỏng biết, mà site đó có gì dzui hông sis ? :)
hoahong
02-20-2005, 12:26 PM
chỗ đó có dk dí...music chôm hihi
dk, hh cũng vô hong được đó, sis đính ul cho hh huh :newwink:
ChiLaMuaThuRoi
02-20-2005, 12:47 PM
HN chắc hông download nhạc trong ni . Chỗ đó họ cho mình upload files rồi mình cho link để người khác download .
hh , trong tgan có 2 cái CDs ... dk muốn chôm mà click vào link hoài nó chẳng work . dk mà upload chắc chỉ toàn Tuấn Ngọc với Ý Lan , hh nghe đâu có nổi . :)
Viet Lang
02-20-2005, 04:44 PM
Ai dùng YouSendIt với Internet Explorer thì nên cẩn thận vì nó có spy ware trong pop ups. Tuy nhiên spy ware này loại nhẹ, dùng Ad-aware clean đi cái một, nhưng nó rất bực mình. Dùng Firefox vào download nhạc thì không sao (dĩ nhiên) :)
mitdat
02-20-2005, 11:13 PM
THX! Viet Lang
Viet Lang
02-22-2005, 12:23 PM
Không có gì :)
Vì bị nên báo cho bà con biết để mà đề phòng :)
vBulletin® v3.8.4, Copyright ©2000-2010, Jelsoft Enterprises Ltd.